Đăng ký tài khoản Micromedex

IBM Micromedex là gì?
Trong hơn 45 năm, Micromedex là một trong những cơ sở dữ liệu tham khảo trực tuyến lớn nhất về thông tin thuốc, độc tính, bệnh tật, chăm sóc cấp tính và thuốc thay thế. Được cung cấp thông qua web và ứng dụng trên Android/iOS , Micromedex cung cấp thông tin toàn diện cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hỗ trợ quyết định lâm sàng điều trị sáng suốt. Micromedex tạo điều kiện cho việc ra quyết định lâm sàng trong các lĩnh vực thông tin thuốc, quản lý bệnh và tình trạng, độc tính và thuốc thay thế. Nó thậm chí còn giải quyết các câu hỏi cụ thể, chẳng hạn như khả năng tương thích IV, tương tác thuốc.

Giao diện Micromedex Solutions Phiên bản Desktop/PC/Laptop

Giao diện ứng dụng Micromedex (Drug Ref, Pediatrics, Interactions, Neofax, IV Comp) trên Android/iOS

Thông tin dựa trên bằng chứng Micromedex chứa:

> Quản lý liều lượng thuốc cho tất cả các loại thuốc được FDA phê chuẩn và chọn thuốc được phê duyệt bởi EMA và Health Canada
> Thông tin chi tiết về tương tác thuốc và khả năng tương thích IV
> Phác đồ điều trị và danh sách kiểm tra để quản lý bệnh cấp tính và mãn tính
> Thông tin xét nghiệm để giúp chọn xét nghiệm thích hợp và giải thích kết quả
> Thông tin thuốc thay thế về thảo dược và liệu pháp thay thế
> Thông tin về thuốc cho trẻ sơ sinh và trẻ em để cân nhắc cụ thể theo tuổi và chỉ định
> Giao thức chi tiết cho độc chất và quản lý phơi nhiễm

IBM Micromedex với Watson
Kể từ giữa những năm 1970, Micromedex đã được coi là một tiêu chuẩn công nghiệp để hỗ trợ quyết định lâm sàng. Micromedex là công ty tiên phong trong việc phân phối thông tin thuốc y tế và lâm sàng, cho dù thông qua microfiche, CD-ROM, PC độc lập, máy tính lớn, mạng nội bộ hoặc internet.

Gần đây IBM Micromedex với Watson kết hợp trí thông minh nhân tạo (AI) của siêu máy tính tích hợp AI Watson với hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng của IBM Micromedex. Nó có thể giúp tăng tốc truy cập thông tin bằng cách bỏ qua quá trình tìm kiếm dựa trên từ khóa có lợi cho hộp tìm kiếm chấp nhận các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên.

IBM Micromedex với Watson có thể trả lời các câu hỏi tham khảo về thuốc từ nội dung cụ thể trong Micromedex, bao gồm:

Câu trả lời nhanh cho các nhóm thuốc
Chỉ định của FDA và ngoài nhãn
Liều lượng và cách dùng
Tương thích IV
An toàn thuốc
Cơ chế tác động
Dược động học và tương tác thuốc

Hiện tại Thư viện Medipharm cung cấp hai loại tài khoản Micromedex:

  1. Tài khoản Micromedex phiên bản PC/Desktop truy cập web: Tích hợp mọi thứ liên quan đến thông tin thuốc, tương tác thuốc, tương thích IV, người lớn – trẻ em và sơ sinh, Carenotes (Phác đồ chẩn đoán và điều trị), Formulary (Dược điển) …Tài khoản 01 năm sử dụng.
  2. Key bản quyền cho các ứng dụng IBM Micromedex (mỗi module trên phiên bản Desktop được cung cấp trên Smartphone dưới dạng các ứng dụng riêng lẻ, dùng Key bản quyền để kích hoạt): Drug Ref (Thông tin thuốc), Pediatrics (Thông tin thuốc dành cho Nhi khoa), Neofax (Thông tin thuốc dành cho trẻ sơ sinh), IV Comp (Tương thích IV), Drug Interaction (Tương tác thuốc) trên Android và iOS. Key bản quyền 01 năm.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MICROMEDEX BẰNG CÁCH HOÀN THIỆN BIỂU MẪU BÊN DƯỚI

 

CHI TIẾT HỖ TRỢ: Bs Lê Đình Sáng – 0973.910.357 – 0878.04.33.99