Tài khoản Lexicomp Mobile Premium

Cho dù bạn là bác sĩ lâm sàng, dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện, bán lẻ thuốc, Dược sĩ tư vấn hoặc bất cứ nơi nào khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Thông tin thuốc lâm sàng Lexicomp của nhà xuất bản Wolters Kluwer kết nối Dược sĩ với thông tin thuốc nhanh, có liên quan để hỗ trợ phân phối, sàng lọc an toàn bệnh nhân, quản lý trị liệu bằng thuốc, v.v.

Dược sĩ bệnh viện có thể tận dụng gói ứng dụng di động cao cấp này để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân và nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi phát sinh khi giới thiệu hoặc phân phối thuốc hoặc theo dõi liệu pháp của bệnh nhân. Lexicomp được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tin tưởng để cung cấp nội dung chính xác dựa trên bằng chứng, được trình bày theo cách rõ ràng, dễ sử dụng cho Dược sĩ lâm sàng bận rộn.

Gói ứng dụng Lexicomp dành cho chuyên gia bao gồm quyền truy cập di động vào nội dung thuốc lâm sàng, công cụ tra cứu tương tác thuốc Lexicomp và hàng trăm máy tính y tế sẵn có, cùng các công cụ bổ sung và nội dung mở rộng hơn được thiết kế để hỗ trợ dược sĩ trong bệnh viện, bao gồm:

Công cụ tương tác IV của Trissel để cung cấp thông tin về tính tương thích và tính ổn định của thuốc tiêm
Nội dung nhi khoa và sơ sinh để sử dụng khi phục vụ bệnh nhi
Công cụ ID thuốc của Lexicomp để giúp xác định các loại thuốc chưa biết bằng cách in, dạng bào chế, hình dạng, màu sắc hoặc NDCMột thư viện giáo dục bệnh nhân Lexicomp mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tờ rơi với bệnh nhân và người chăm sóc, giúp họ được thông báo và tham gia chăm sóc.

Databases tích hợp trong tài khoản bản quyền:

Lexi-Drugs
Lexi-Interact
Pediatric & Neonatal Lexi-Drugs
Lexi-Pharmacogenomics
Drug Allergy & Idiosyncratic Reactions
Lexi-Pregnancy and Lactation
I.V. Compatibility
Lexi-Drug ID
Off-Label Drug Facts
Lexi-Patient Education
Lexi-CALC
Lexi-Tox
Infectious Diseases
Dental Lexi-Drugs
Household Lexi-Drugs
Facts and Comparison off-label
Nursing Lexi-Drugs
Patient Education – Disease and procedure
Pharmacogenomics
Oral Soft tissue Diseases
Natural Product patient Education
Lab Test and Diagnostic Procedure
Pediatrics patient education
Facts and comparison REMS
Interacts

Tài khoản có thể sử dụng cho ứng dụng Lexicomp cả trên iPhone®, Android™ và iPad®

PHÍ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN: 600.000 VNĐ/năm, tài khoản chính hãng đầy đủ mọi tính năng, sử dụng tên và email cá nhân của bạn. Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời hạn bản quyền còn hiệu lực. Tiết kiệm đến 9 triệu đồng/năm so với đăng ký trực tiếp từ Trang chủ Lexicomp.Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký hợp lệ đến khi bạn nhận được tài khoản
là không quá 60 phút.
—————————————————————————————-

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: 0973.910.357 – Hoặc 08.5452.0689 – Email: admin@sachyhoc.com