Tài khoản USMLE® Easy™ Premium

USMLE® Easy ™ giúp bạn vượt qua các câu hỏi khó trong kỳ thi USMLE thật dễ dàng!
Với các công cụ tùy biến mạnh mẽ và hơn 11.000 câu hỏi bao gồm tất cả các chuyên khoa và hệ thống cơ quan có trong USMLE Bước 1, Bước 2 CK và Bước 3, USMLE Easy cho phép bạn dễ dàng nắm vững các khái niệm dựa trên điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình.

THỰC HÀNH TOÀN DIỆN!
Chuẩn bị cho USMLE với thực hành được cá nhân hóa bằng cách sử dụng hàng ngàn câu hỏi bao gồm tất cả các chuyên khoa và hệ thống cơ quan từ USMLE Bước 1, Bước 2 CK và Bước 3.

ÔN TẬP THEO SỞ THÍCH!
USMLE Easy sử dụng công nghệ học tập thích ứng để cá nhân hóa trải nghiệm chuẩn bị kiểm tra của bạn dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Điều này đảm bảo bạn dành nhiều thời gian hơn cho các khái niệm bạn vẫn cần xem xét và ít hơn cho các tài liệu bạn đã nắm vững.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRỰC QUAN!
Bảng điều khiển được cá nhân hóa của bạn hiển thị các hoạt động và điểm số mới nhất của bạn để bạn có thể liên tục theo dõi tiến trình của mình và dễ dàng tiếp tục việc học chính xác ở nơi bạn rời đi.

KẾ HOẠCH HỌC TẬP!
USMLE Easy bao gồm tính năng Kế hoạch học tập cá nhân, sẽ hỗ trợ chuẩn bị kiểm tra của bạn và cho phép bạn tiến bộ theo kế hoạch học tập tùy chỉnh của bạn. Kế hoạch học tập cá nhân của bạn sẽ giúp sắp xếp lịch học, cũng như thiết lập và đạt được mục tiêu chung của bạn.

BÁO CÁO KỸ NĂNG
Báo cáo kỹ năng cá nhân của bạn cung cấp một phân tích đầy đủ về trình độ của bạn trong mọi lĩnh vực chủ đề được USMLE kiểm tra. Điều này cho phép bạn tập trung nỗ lực chuẩn bị, khắc phục các vấn đề và sử dụng thời gian học tập hiệu quả hơn.

BÁO CÁO CÁ NHÂN HOÁ
Bạn có thể xem kết quả kiểm tra của mình một cách dễ dàng sau khi hoàn thành mỗi bài kiểm tra và truy cập các giải thích chi tiết cho bất kỳ câu hỏi nào. Bạn cũng sẽ nhận được số liệu thống kê phản hồi cho tổng hiệu suất thử nghiệm của mình.

PHÍ ĐĂNG KÝ THÔNG THƯỜNG: USMLE Easy có mức phí cực kỳ đắt đỏ. Bạn cần phải đăng ký từng mô đun Step 1, Step 2, Step 3 với thời gian từ 1 tuần (39 USD = 900.000 VNĐ) cho đến 3 tháng (169 USD = 3.9 triệu đồng) cho mỗi mô đun USMLE Step 1/2/3. Nếu đăng ký cả 3 mô đun USMLE Easy Step 1-2-3 cùng lúc, bạn sẽ phải chi 2.7 triệu đồng/tuần hay 11 triệu đồng/3 tháng!

THƯ VIỆN MEDIPHARM CUNG CẤP TÀI KHOẢN USMLE BẢN QUYỀN VỚI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CÁ NHÂN EMAIL + TÊN ĐĂNG NHẬP TUỲ CHỌN. VỚI MỨC PHÍ TIẾT KIỆM HƠN ĐẾN 90%:

PHÍ ĐĂNG KÝ TẠI THƯ VIỆN MEDIPHARM: USMLE EASY STEP 1-3

+ Tài khoản 01 năm: 01 triệu VNĐ

+ Tài khoản 02 năm: 1.7 triệu đồng

+ Tài khoản 05 năm: 3 triệu đồng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN USMLE EASY TẠI THƯ VIỆN MEDIPHARM:

Thứ tự các bước: Chuyển khoản (Tùy mức phí thư viện sẽ cấp bản quyền theo thời gian tương ứng) –>Chụp lại ảnh hoàn thành giao dịch/Phiếu chuyển tiền –> Gửi email đăng ký như bên dưới, đính kèm ảnh xác minh giao dịch –> Thư viện sẽ đối chiếu, nếu chính xác –> Cấp tài khoản Uptodate bản quyền qua email đăng ký.

1. Gửi email đăng ký đến: Dangky@sachyhoc.com
2. Tiêu đề (Title): Đăng ký tài khoản Uptodate
3. Nội dung email:
– Họ và tên:
– Email:
– Điện thoại liên hệ:
– Cơ quan học tập/công tác:
– Chuyên ngành:
– Chuyển khoản ngân hàng: Chọn mức phí và thời gian bản quyền tương ứng ở trên (01 năm, 02 năm, 05 năm)

Tài khoản nhận:
+ Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 102.001.594.450
Hoặc
+ Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 5101.000.0933.060
Hoặc
+ Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – Chi nhánh Nghệ An
Chủ tk: Lê Đình Sáng – Số TK: 1902.7142.386.018

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, vui lòng chụp lại và đính kèm màn hình xác minh việc chuyển tiền qua email đăng ký.

Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký hợp lệ đến khi bạn nhận được tài khoản cá nhân USMLE Easy là không quá 90 phút.
—————————————————————————————-
Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Thư viện sẽ đối chiếu, nếu hợp lệ sẽ đăng ký tài khoản USMLE Easy cho bạn, với tên đăng nhập mà bạn yêu cầu và mật khẩu đi kèm để bạn đăng nhập https://www.usmle-easy.com.

Tài khoản USMLE Easy cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Canada cung cấp, đảm bảo mọi quyền lợi của thành viên trả phí thông thường.

GIỚI THIỆU USMLE
USMLE BƯỚC 1___
USMLE Bước 1 là bước đầu tiên trong chuỗi ba kỳ thi USMLE mà thí sinh phải vượt qua để đủ điều kiện cấp giấy phép y tế tại Hoa Kỳ. Bước 1 đánh giá xem bạn có hiểu và có thể áp dụng các khái niệm quan trọng của khoa học cơ bản vào thực hành y học hay không, đặc biệt nhấn mạnh vào các nguyên tắc và cơ chế về sức khỏe, bệnh tật và phương thức trị liệu. Kỳ thi này đảm bảo không chỉ làm chủ các ngành khoa học cung cấp nền tảng cho việc thực hành y khoa an toàn và có thẩm quyền trong hiện tại, mà cả các nguyên tắc khoa học cần thiết để duy trì năng lực thông qua học tập suốt đời. Bước 1 nhấn mạnh các ngành khoa học cơ bản truyền thống như giải phẫu, khoa học hành vi, hóa sinh, vi sinh, bệnh lý học, dược lý học và sinh lý học. Các lĩnh vực liên ngành như di truyền, miễn dịch và sinh học phân tử và tế bào cũng được kiểm tra.

USMLE Easy Bước 1 bao gồm các câu hỏi định dạng USMLE cộng với các câu hỏi kiến ​​thức chung có sẵn riêng biệt.

GIỚI THIỆU VỀ USMLE BƯỚC 2 CK___
USMLE Bước 2 CK là lần thứ hai trong chuỗi ba kỳ thi USMLE mà thí sinh phải vượt qua để đủ điều kiện cấp giấy phép y tế tại Hoa Kỳ. Bước 2 CK đánh giá xem bạn có thể áp dụng kiến ​​thức y tế, kỹ năng và hiểu biết về khoa học lâm sàng cần thiết cho việc cung cấp chăm sóc bệnh nhân dưới sự giám sát hay không và nhấn mạnh vào việc tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Bài kiểm tra này đảm bảo rằng sự quan tâm đúng mức được dành cho các nguyên tắc của khoa học lâm sàng và các kỹ năng cơ bản tập trung vào bệnh nhân, tạo nền tảng cho việc thực hành y khoa an toàn và có thẩm quyền.

USMLE Easy Bước 2 CK bao gồm các câu hỏi định dạng USMLE cộng với các câu hỏi kiến ​​thức chung có sẵn riêng biệt.

GIỚI THIỆU BƯỚC USMLE BƯỚC 3__
USMLE Bước 3 là kỳ thi cuối cùng trong chuỗi ba bài thi mà thí sinh phải vượt qua để đủ điều kiện cấp giấy phép y tế tại Hoa Kỳ. Bài kiểm tra này đánh giá khả năng của bác sĩ trong việc áp dụng kiến ​​thức y tế và hiểu biết về khoa học y sinh và lâm sàng cần thiết cho việc thực hành y học không giám sát, chú trọng vào việc quản lý bệnh nhân trong môi trường cứu thương. Bước 3 cung cấp đánh giá cuối cùng về các bác sĩ đảm nhận trách nhiệm độc lập trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế nói chung.
USMLE Easy Bước 3 bao gồm các câu hỏi định dạng họa tiết USMLE và các câu hỏi kiến ​​thức chung có sẵn riêng biệt.

CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Bs Lê Đình Sáng
Điện thoại: 0865.31.34.36 – Email: Lesangmd@gmail.com hoặc admin@sachyhoc.com

Thân ái.
THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM