ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DYNAMED PLUS

 

+ Dynamed Plus được xem là một trong những cơ sở dữ liệu thông tin y học dựa trên bằng chứng đáng tin cậy và cập nhật nhất hiện nay. Các chuyên gia y tế từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Dynamed để tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề lâm sàng và thông qua đó truy cập dễ dàng vào thư viện y văn gốc.
+ Dynamed Plus là công cụ tham khảo lâm sàng được xây dựng bởi một hội đồng bao gồm các chuyên gia y tế trên khắp thế giới, nhiệm vụ của họ là tổng hợp và phân tích các bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng.
+ Dynamed Plus cung cấp giải pháp lâm sàng cho mọi đối tượng, mọi chuyên ngành y dược học.
+ Dynamed Plus được thiết kế để giúp người dùng lấy được thông tin nhanh nhất, phù hợp nhất với 6 lần cập nhật mỗi ngày.
+ Dynamed Plus cung cấp các nội dung tóm tắt về thuốc giúp đồng bộ dữ liệu lâm sàng với Micromedex.  Nội dung Micromedex tích hợp trong DynaMed bao gồm thông tin thuốc tóm tắt, liều lượng thuốc, tương tác thuốc, bằng chứng sử dụng ngoài nhãn, khuyến nghị trong phòng thí nghiệm và sàng lọc IV.

Phí đăng ký thông thường tại DynamedPlus: Bác sĩ 399 USD/năm, Học viên 149 USD/năm, Sinh viên 99 USD/năm. (Tương đương phí đăng ký chính thức của Uptodate).

Thư viện Medipharm cung cấp tài khoản DynamedPlus bản quyền với chi phí chỉ 800.000 VNĐ/năm. Truy cập đồng thời Desktop/Android/iOS/Laptop. 

Đăng ký Tài khoản DynamedPlus, vui lòng hoàn tất biểu mẫu dưới đây.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Phí đăng ký tương ứng với số năm Tài khoản áp dụng cho đăng nhập đồng thời trên web và ứng dụng Dynamed dành cho Android/iOS
Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong số các tài khoản dưới đây.
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Ho va Ten, Dien thoai, Dang ky TK DynamedPLus
1. Ví điện tử MOMO: 0973910357, Lê Đình Sáng
2. Ngân hàng Techcombank - Số TK: 1902.714.2386.018 - Chủ TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
3. Ngân hàng Vietinbank: Số TK: 102.001.594.450 - Chủ TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
4. Ngân hàng BIDV - Số TK: 5101.0000.933.060 - Chủ TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
Click or drag a file to this area to upload.
Sau khi chuyển khoản vui lòng chụp lại ảnh xác thực giao dịch thành công và gửi cùng email đăng ký này.


Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký hợp lệ đến khi bạn nhận được tài khoản cá nhân Dynamed Plus là không quá 90 phút.

—————————————————————————————-

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Thư viện sẽ đối chiếu, nếu hợp lệ sẽ đăng ký tài khoản Dynamed Plus cho bạn, với tên đăng nhập mà bạn yêu cầu và mật khẩu đi kèm để bạn đăng nhập http://www.dynamed.com trực tuyến cũng như đăng nhập ứng dụng Dynamed Plus trên iOS và Android.

Tài khoản Dynamed Plus cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do thư viện Y học Medipharm liên kết với các trường đại học nước ngoài cung cấp, đảm bảo mọi quyền lợi của thành viên trả phí.

CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bs Lê Đình Sáng – Điện thoại: 0878.04.33.99 – 0973.91.0357/Zalo

COMMENTS

WORDPRESS: 0