ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEDIPHARM

Đăng ký tài khoản thành viên tại Thư viện Medipharm –  Thư viện Y Dược học trực tuyến đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam, liên tục cập nhật sách, tài liệu tham khảo, phần mềm Y Dược trong nước và quốc tế mới nhất thuộc mọi chuyên khoa và lĩnh vực Y Dược. Cung cấp tài khoản Y Dược học bản quyền chính hãng với chi phí rẻ nhất dành cho các Bác sĩ, Dược sĩ và sinh viên Y khoa.

QUYỀN HẠN THÀNH VIÊN:

+ Tài khoản sử dụng cho 01 cá nhân với email bạn đã đăng ký.
+ Tải bất kỳ sách và tài liệu y dược không giới hạn bất kỳ chuyên khoa nào.
+ Hỗ trợ tìm và tải sách và tài liệu ngoại văn theo yêu cầu
+ Hỗ trợ tải miễn phí full text từ Pubmed, ResearchGate, JAMA, New England Journal of Medicine, BMJ và hàng trăm ngàn tạp chí và thư viện Y Dược toàn cầu.

ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VUI LÒNG HOÀN TẤT BIỂU MẪU BÊN DƯỚI.

+ Bạn cũng có thể đăng ký thành viên bằng cách gửi email đến Dangky@sachyhoc.com với nội dung như bên dưới. Đính kèm ảnh xác thực chuyển khoản thành công trong email đăng ký thành viên.

+ Một email xác nhận thông tin đăng ký của bạn sẽ được gửi vào địa chỉ email bạn đã cung cấp. Thư viện sẽ kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công.

+ LƯU Ý: Chúng tôi sẽ chỉ cấp tài khoản cho bạn khi đã nhận được tin nhắn chuyển khoản từ ngân hàng/Ví MOMO theo đúng ảnh xác thực bạn đã gửi. Thư viện sẽ cấp tài khoản đăng nhập thành viên cho bạn trong vòng 15 phút nếu email đăng ký của bạn được xác nhận hợp lệ. 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/7: Bs Lê Đình Sáng – 0973.910.357/ZALO