ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESS PREMIUM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESS PREMIUM

Truy cập ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi mọi tài nguyên sẵn có từ Nhà xuất bản McGraw Hill, bao gồm: Hàng ngàn đầu sách Y dược học mới nhất thuộc mọi chuyên ngành, thông tin thuốc và điều trị, ngân hàng chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và test chẩn đoán, phác đồ chẩn đoán và điều trị, case lâm sàng, flashcards, các công cụ tự học nâng cao trình độ Y khoa cho các chuyên gia y tế.

+ Xem và tải mọi cuốn sách mới nhất từ nhà xuất bản Y học Mc Graw Hill danh tiếng toàn cầu (Hơn 5000 cuốn sách mới nhất), với các đầu sách mới nhất như Harrison Manual, Principles of Medicine 20th edition, Current diagnosis and treatment, Clinical Neurology, Adam&Victor Principles of Neurology, Clinician Pocket references, Cases files collections, Anatomy and Physiology, Netter collections,…đồng bộ và quản lý danh sách đọc trên mọi thiết bị.

+ Tuyển tập case lâm sàng thuộc mọi chuyên khoa, mỗi case đều đi kèm mô tả trường hợp, câu hỏi tình huống, giải đáp chi tiết.

+ Thông tin thuốc và điều trị cho hầu hết các bệnh lý thường gặp.

+ Rất nhiều hình ảnh, video, công cụ học tập tương tác trực quan sẵn có…

+ Và rất nhiều tính năng khác.

+ Công cụ chẩn đoán phân biệt cung cấp hơn 1000 chẩn đoán từ Diagnosaurus®, một công cụ của McGraw-Hill cho phép tìm kiếm các triệu chứng, bệnh lý, hoặc đánh giá chức năng cơ quan một cách hiệu quả.

+ Sách hướng dẫn các xét nghiệm chẩn đoán, một công cụ tham khảo nhanh để lựa chọn và giải thích các xét nghiệm chẩn đoán đã dùng.

+ Access Pharmacy là một thư viện online được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu trong đào tạo chuyên ngành dược. Công cụ này cho phép sinh viên lựa chọn một chủ đề giảng dạy trung tâm, tiếp cận các hệ cơ quan, hồi cứu tài liệu, hoặc tham khảo y văn online.

+ Bao gồm rất nhiều chuyên ngành như Sản khoa, Thần kinh, Ngoại khoa, Chấn thương, Gây mê, Tim mạch, Huyết học, Cấp cứu, Nội khoa, Nhi khoa, Thần kinh, Ung thư, Dược lâm sàng,…

Phí đăng ký bản quyền/01 tài khoản cá nhân: 1 000.000 VNĐ/năm

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Đăng ký bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
Thứ tự các bước: Chuyển khoản –>Chụp lại ảnh hoàn thành giao dịch/Phiếu chuyển tiền –> Gửi email đăng ký như bên dưới, đính kèm ảnh xác minh giao dịch –> Thư viện sẽ đối chiếu, nếu chính xác –> Cấp tài khoản ACCESS PREMIUM bản quyền qua email đăng ký.

1. Gửi email đăng ký đến: Dangky@sachyhoc.com
2. Tiêu đề (Title): Đăng ký tài khoản ACCESS PREMIUM
3. Nội dung email:
– Họ và tên:
– Email:
– Điện thoại liên hệ:
– Địa chỉ công tác:
– Chuyên ngành:
– Chuyển khoản ngân hàng:  1 000.000 đồng/năm: Đính kèm ảnh chụp xác minh giao dịch chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:


NGÂN HÀNG TECHCOMBANK – CHI NHÁNH NGHỆ AN:
Tên tài khoản: Lê Đình Sáng – Số tài khoản: 1902.7142.386.018
Hoặc________________________________________
NGÂN HÀNG BIDV – CHI NHÁNH NGHỆ AN
(Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam)
Tên tài khoản: Lê Đình Sáng – Số tài khoản: 5101.0000.933.060
Hoặc________________________________________
NGÂN HÀNG VIETINBANK – CHI NHÁNH NGHỆ AN
(Ngân hàng Công thương Việt Nam)
Tên tài khoản: Lê Đình Sáng – Số tài khoản: 102.001.594.450
Hoặc__________________________________________
VÍ ĐIỆN TỬ MOMO
Tên Tài khoản: Lê Đình Sáng, Số điện thoại: 0973910357

Sau khi chuyển tiền thành công, vui lòng chụp lại và đính kèm màn hình xác minh việc chuyển tiền qua email đăng ký tài khoản.
Thời gian tối đa kể từ khi nhận được email đăng ký hợp lệ đến khi bạn nhận được tài khoản cá nhân ACCESS PREMIUM là không quá 60 phút.

—————————————————————————————-

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Thư viện sẽ đối chiếu, nếu hợp lệ sẽ đăng ký tài khoản ACCESS PREMIUM cho bạn, với tên đăng nhập mà bạn yêu cầu và mật khẩu đi kèm để bạn đăng nhập https://accessmedicine.mhmedical.com/ trực tuyến cũng như đăng nhập ứng dụng Access medicine trên iOS và Android.

Tài khoản ACCESS PREMIUM cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do thư viện Y học Medipharm thỏa thuận với các trường đại học tại Mỹ cung cấp, đảm bảo mọi quyền lợi của thành viên trả phí.

CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Bs Lê Đình Sáng

Điện thoại: 0973910357 – Email: Lesangmd@gmail.com hoặc admin@sachyhoc.com

Thân ái.
THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM