ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN UPTODATE

Sở hữu tài khoản cá nhân bản quyền Uptodate, công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên Y học bằng chứng, được biên soạn bởi đội ngũ hơn 7100 bác sĩ lâm sàng và chuyên gia y tế hàng đầu thế giới trong từng lĩnh vực chuyên khoa, liên tục cập nhật dựa trên những bằng chứng nghiên cứu tốt nhất ở Mỹ và trên thế giới.

TẠI SAO LỰA CHỌN UPTODATE?

+ Hơn 80 nghiên cứu chứng minh tác động của nó đối với việc cải thiện chăm sóc bệnh nhân và hiệu suất bệnh viện.
+ UpToDate là tài nguyên hỗ trợ quyết định lâm sàng tốt nhất đã được chứng minh liên quan đến kết quả được cải thiện.
+ Hơn 7.100 tác giả là các bác sĩ, biên tập viên và nhà phê bình ngang hàng của Uptodate sử dụng chuyên môn lâm sàng sâu rộng của họ để đánh giá các tài liệu y khoa có sẵn để tạo ra nội dung gốc theo định dạng ngắn gọn, có thể tìm kiếm, truy cập nhanh chóng và dễ dàng tại điểm chăm sóc.
+ Mỗi chủ đề được chỉ định một tác giả (một chuyên gia về vấn đề đó) và ít nhất hai bác sĩ phản biện riêng biệt. Nhóm này làm việc cùng nhau để thực hiện đánh giá toàn diện các tài liệu, kết quả là các khuyến nghị rõ ràng về điều trị và sàng lọc cho phép các bác sĩ lâm sàng cải thiện chăm sóc. Những khuyến nghị này luôn dựa trên bằng chứng.
+ Chất lượng nội dung vô song của Uptodate đã giành được sự tin tưởng của hơn 1,9 triệu bác sĩ lâm sàng trên toàn thế giới và 90% các tổ chức giảng dạy y khoa tại Hoa Kỳ.

Uptodate – Công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên Y học bằng chứng được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp cải thiện kết quả chăm sóc bệnh nhân.

TÍNH NĂNG CỦA TÀI KHOẢN BẢN QUYỀN THƯ VIỆN MEDIPHARM CUNG CẤP:

+ Truy cập trực tuyến và sử dụng mọi tính năng, thông tin mọi chuyên ngành có sẵn trên uptodate.com
+ Thư viện hàng ngàn phác đồ hướng dẫn cách tiếp cận chẩn đoán, điều trị TỪNG BƯỚC cực kỳ dễ hiểu, khoa học, dựa trên chứng cứ thuộc mọi chuyên khoa Y học! Liên tục cập nhật hàng ngày.
+ Truy cập miễn phí không giới hạn cơ sở dữ liệu về thuốc tốt nhất của Mỹ: Lexicomp (Được xây dựng và cập nhật trên cơ sở kho dữ liệu thông tin thuốc nổi tiếng MARTINDALE mới nhất).
+ Truy cập ứng dụng Uptodate trên Android/iOS
+ Là tài khoản do Thư viện Medipharm liên kết với Thư viện đại học ở nước ngoài cung cấp nên bạn có thể tích lũy điểm đào tạo liên tục CME.
+ Tải xuống bất kỳ bài viết nào dưới dạng Fulltext PDF
+ Cách trình bày đầy màu sắc, hướng dẫn cách tiếp cận từng bước trong chẩn đoán và điều trị, rất dễ hiểu!
+ Thư viện các tờ rơi giáo dục sức khỏe với tất cả các bệnh lý và điều kiện thường gặp.
+ Thông tin được cập nhật hàng ngày nên đảm bảo bạn sẽ có những thông tin cập nhật nhất.
+ Tài khoản được tạo theo email chính chủ của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Mọi tài khoản đăng ký Uptodate bản quyền đều được Thư viện Y học Medipharm bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian còn hiệu lực bản quyền sử dụng tài khoản theo mức phí đã đăng ký. 

Hiện tại Thư viện Medipharm cung cấp 3 loại gói tài khoản cá nhân Uptodate: Advanced/ Basic. 

NHỮNG TÍNH NĂNG CHỈ CÓ Ở TÀI KHOẢN UPTODATE ADVANCED SO VỚI TÀI KHOẢN UPTODATE THÔNG THƯỜNG:

Uptodate advanced được bắt đầu phát triển từ đầu năm 2018, nó là một Module bổ sung cho các tính năng sẵn có của Uptodate Basic. So với Uptodate cơ bản mà lâu nay các bác sĩ vẫn dùng thì Uptodate Advanced có thêm 2 chức năng đó là:

+ UpToDate Pathways (Phác đồ điều trị Uptodate): Chức năng này cho phép các bác sĩ tương tác trực tiếp với uptodate để đưa ra quyết định điều trị trên bệnh nhân cụ thể. Thông qua việc cung cấp cho uptodate các đặc điểm của bệnh nhân đang cần xem xét, uptodate sẽ lược bỏ các nhánh không cần thiết trong sơ đồ chẩn đoán điều trị, giữ lại các nhánh phù hợp với bệnh nhân và đi đến đích cuối cùng. Kết quả tư vấn từ uptodate dựa trên các bằng chứng là các kết quả nghiên cứu mới nhất và khuyến cáo của các chuyên gia.

+ Lab Interpretations (Tra cứu và diễn giải kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng): Chức năng này hữu ích khi tiếp cận với một kết quả xét nghiệm khó giải thích. Khi đó, Uptodate sẽ cho chúng ta một lược đồ những việc cần làm, những thông tin cần xem xét để đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo nhằm mục tiêu giải thích kết quả xét nghiệm trên. Cách tiếp cận đi từ kết quả xét nghiệm này hữu ích trong thực hành lâm sàng khi mà một biểu hiện trên cận lâm sàng có thể do rất nhiều nguyên nhân lâm sàng gây ra.

ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VUI LÒNG HOÀN TẤT BIỂU MẪU BÊN DƯỚI.

Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách gửi email đến Dangky@sachyhoc.com với nội dung dưới đây. Đính kèm ảnh xác thực đã chuyển khoản thành công trong email đăng ký.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Tất cả các gói tài khoản đều áp dụng cho truy cập web + Android + iOS, số lượng thiết bị cho phép như nhau. Gói Advanced đi kèm tính năng tra cứu Protocol + xét nghiệm, tải xuống sử dụng không cần mạng Internet.
Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong số các tài khoản sau
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Email, Dien thoai, Dang ky Uptodate. Ví dụ: drabc@gmail.com, 0912345678, Dang ky Uptodate
TÀI KHOẢN NHẬN TIỀN (CHỌN 1):
1. Ví điện tử MOMO: 0973910357, Tên TK: Lê Đình Sáng;
2. Ngân hàng Vietinbank: STK: 102.001.594.450 - Tên TK: Lê Đình Sáng - CN Nghệ An
Sau khi chuyển khoản thành công, bạn cần chụp lại ảnh màn hình xác thực đã chuyển khoản thành công và up lên đây.

——————————————————————

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn (và có thông báo xác nhận chuyển tiền từ ngân hàng/Ví MOMO), Thư viện sẽ tạo tài khoản Uptodate cho bạn để đăng nhập http://uptodate.com trực tuyến cũng như ứng dụng Uptodate trên iOS và Android.

Tài khoản Uptodate cấp cho bạn là tài khoản thành viên bản quyền do thư viện Y học Medipharm liên kết với các trường đại học hàng đầu tại Châu Âu cung cấp, đảm bảo mọi quyền lợi của thành viên trả phí, giống như tài khoản bạn đăng ký trực tiếp trên uptodate.com (giá cao gấp hàng chục lần) về mọi khía cạnh và chức năng.

HỖ TRỢ 24/7: Bs Lê Đình Sáng – 0973.910.357/ZALO

THƯ VIỆN Y HỌC MEDIPHARM